Phạm Thành Long

Phạm Thành Long? Công thức của sự thất bại?

Quý anh chị em thân mến! Những ngày qua trên mạng internet, mạng xã hội và cả ngay trên sóng truyền hình cũng nổi giông to gió lớn.

Những điều mà con người hướng tới suốt đời đó là “Hạnh Phúc – Thành Công – Tự Do” nhưng rồi… Công thức thất bại nằm ở đâu? Những con người như Phạm Thành Long, Lê Thẩm Dương, Quách Tuấn Khanh… Họ ở đâu trong xã hội đầy rối ren này?

Trải nghiệm cùng thầy Phạm Thành Long

Hôm nay ngày cuối cùng trong cuộc trải nghiệm đầy gam go và khốc liệt. Ai vượt qua được điều này sẽ trở lên mạnh mẽ để trở thành minh chủ võ lâm.

Ai không vượt qua được thì sẽ tụt lùi so với tất cả. Xã hội liên tục tiến lên và bạn chắc chắn sẽ trở thành người vị kỷ trong thế giới này!

Cảm nhận như đang ngồi trên thiên đường của sự khủng bố về công nghệ và kiến thức của thế giới phẳng. Mà tưởng chừng như đang đắm mình trong xa mạc mệnh mông rộng lớn.

Những nơi mà tôi chưa bao giờ đặt chân đến được? Bất giác tôi nghĩ về một công thức thất bại mà những người thầy lớn như Phạm Thành Long, Lê Thẩm Dương vẫn đang hàng ngày khắp phục nó. Để mang hạnh phúc cho cuộc đời khắp thế gian!

phạm thành long
Phạm Thành Long

Tôi yêu thế giới này, tôi yêu thầy của tôi. Người đàn ông của năng lượng và quyền lực nhất trong đời mà tôi đã được gặp. Bắt đầu hành trình cuộc đời mới, thầy vẫn luôn ở bên dẫn dắt và chỉ đường cho tôi lập trình lại vận mệnh của cuộc đời.

Thay đổi do thầy Phạm Thành Long

Cuộc sống là vô vàn điều kỳ diệu, điều tuyệt vời. Nếu chọn sai con đường thì không bao giờ đến được đích. Con đường nào là sự lựa chọn tốt nhất, không biết thì hãy chạy đi, đừng đi bộ nữa! Bởi vì nếu bạn đi bộ bạn sẽ không bao giờ có cơ hội đuổi theo tôi.

Không bao giờ kịp thời gian mà sửa chữa những sai lầm trong cuộc đời. Hiện tại này có quá nhiều đất trống cho những kẻ lười biếng, bạn có thể cũng gần giống tôi ngày xưa. Sinh ra đã là kẻ hướng tới sự lười biếng, bởi vì thực ra “Ai cũng muốn chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ về phần ai”. Câu nói tưởng chừng vô nghĩa mà bên trong ẩn chứa bao nhiêu điều kỳ diệu về phong cách sống.

Bạn “KHÔNG LÀM ĐƯỢC” hay “KHÔNG LÀM”, việc lựa chọn sẽ quyết định cuộc sống. Hãy đi giầy vào và chạy cùng tôi, mình đã xuất phát chậm rồi. Đừng để càng chậm hơn nữa, cơ hội không giành cho nhưng người lười biếng.

Đó cũng là câu trả lời cho việc “tại sao tôi vẫn làm những công việc mình đang làm” hãy thay đổi, bởi chỉ có “THAY ĐỔI” mới làm ta “LIÊN TỤC TIẾN LÊN”. Bởi chỉ có thay đổi mới đưa ta đến chân trời mới, bởi chỉ có thay đổi mới đưa ta đến thế giới này!

Bạn biết không? Bạn không thay đổi, nhưng người khác vẫn thay đổi, doanh nghiệp nơi bạn làm việc thay đổi. Sự thay đổi đó sẽ làm cho bạn thụt lùi lại phía sau…

Cùng tôi chinh phục đỉnh cao nào! Cùng tôi cống hiến cho xã hội này. Cùng tôi phát triển để trả ơn cho những đấng sinh thành, cùng tôi hoàn thành sứ mệnh của mỗi cuộc đời trong xã hội. Cùng tôi gặp lại nhau ở thiên đường, nơi mà bắt đầu một cuộc sống mới.

Nhưng trước khi tới thiên đường, bạn cùng tôi sống có giá trị trong xã hội này. Tôi không biết ngày mai, ngày kia sẽ ra sao? Chỉ biết lúc này, ngay tại đây! Nguồn năng lượng tuyệt vời luôn thôi thúc tôi “LIÊN TỤC TIẾN LÊN” và ăn mừng “CHIẾN THẮNG”.

Tiến lên nào hỡi anh em. Câu khẩu hiệu tuyệt vời tôi nhắc đi nhắc lại không dưới 3 lần này là của người thầy Phạm Thành Long, người mà thoả mãn 5 chữ T của tôi hướng đến.

Ai có tò mò 5 chữ T đó là gì không? Nói cho bạn biết cũng được, nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì với bạn đâu nếu mà bạn vẫn đang ngồi đấy!

pham thanh long
Phạm Thành Long

Lựa chọn thầy Phạm Thành Long

Cách đây 5 năm về trước tôi cũng như bao người, sớm tối chỉ chờ có ai gọi đi ăn nhậu. Rồi về nhà trong cơn say vật vờ như kẻ điên dại.

Có những lúc nhìn ánh mắt lạnh lùng của vợ khiến tôi bất an. Cho đến bây giờ khi bước chân ra khỏi nơi u tối. Tôi mới cảm nhận được là, mình đã mất quá nhiều thời gian cho những trò tiêu khiển làm huỷ hoại cả cuộc sống này.

Chữ Tâm – Tầm – Tình – Tài – Tiền đang thôi thúc tôi trở thành con người mà mà ai cũng muốn làm việc cùng. Tôi làm được điều đó còn bạn thì sao? Hãy gọi cho tôi khi bạn sẵn sàng chạy cùng tôi.

pham thanh long
Phạm Thành Long – Tự Tin – Hạnh Phúc

Khi bạn vẫn ngồi đấy, bạn không thay đổi thì bạn đã lựa chọn “CÔNG THỨC THẤT BẠI” cho cuộc đời mình. Hãy tìm đến những người có thể giúp bạn lựa chọn con đường tốt nhất tới thành công.

pham thanh long
phạm thành long

Tôi chọn thầy Phạm Thành Long.  người thầy mà tôi kính trọng, người thầy tôi theo học suốt đời, bạn hãy chứng kiến sự thay đổi của tôi nhé.

Chỉ cần bạn “LÀM” thì công thức thất bại sẽ đi vào dĩ vãng…

(còn nữa)

#phamxuantrinh

#bstrinhthuy

—————————

Kết nối với Phạm Xuân Trịnh:

Website: http://www.giaiphapthuy.com

Website: http://www.xuantrinh.com
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000851351997
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/bsphamxuantrinh/
Instagram: https://www.instagram.com/bsxuantrinh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-EWXiMAMbutNc2GZ1qQB2w

Pinterest:  https://www.pinterest.com/xuantrinhmvt/
—————————

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/bsphamxuantrinh