Phạm Xuân Trịnh sinh ra trong một gia đình ở nông thôn Tỉnh Ninh Bình, Nhà đông chị em, bố mất sớm cuộc sống gia đình vất vả gian truân. Ước mơ được làm bác sỹ chữa bệnh cho người không thành công. Bước chân vào Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam (trước kia là đại học Nông Nghiệp I – Hà Nội) với chuyên ngành bác sỹ thú y cùng thông điệp “Không làm bác sỹ cứu người thì làm bác sỹ cứu toàn nhân loại).

Mơ ước này thôi thúc Phạm Xuân Trịnh tiến bước từng ngày, Năm 2009 sau khi tốt nghiệp đại học. Trịnh được tuyển thẳng vào công ty thuốc thú y Tân Tiến, một trong các công ty thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam. Chuyên Nhập khẩu và phân phối các thương hiệu thuốc thú y nổi tiếng Đức, Pháp, Mỹ. Như Boehringer, Elanco, Novatis, Ceva, Merial..

Phạm Xuân Trịnh tiếp xúc với rất nhiều nông dân và phát hiện ra rằng có rất nhiều người đang loay hoay với những canh bạc trong chăn nuôi, họ thiếu cả kiến thức lẫn lẫn tinh thần. Họ luôn cảm thấy rủi ro trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng mình làm liều để trở lên giàu có. Cuộc đời họ rất khó để kiếm được nhiều tiền.

Cảm nhận được sự rủi ro và nỗi đau của họ, Phạm Xuân Trịnh đã đặt ra hàng loạt câu hỏi tại sao.

Tại sao những người nông dân ấy không nắm được kỹ thuật chăn nuôi mà vẫn chăn nuôi?

Tại sao họ đang đánh bạc với chính mình mà vẫn làm?

Tại sao người chăn nuôi không tham gia sản xuất hết mình? (mua chịu).

Tại sao bác sỹ thú y không mang lại cho họ được niềm tin?

Đau đáu về những câu hỏi  của nông dân, Phạm Xuân Trịnh đi tìm con đường để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn, để họ chăn nuôi thành công, để cuộc sống họ tốt đẹp.

Tháng 1 năm 2019, Phạm Xuân Trịnh tốt nghiệp khoá học Ultimate Trainer nằm trong chương trình Eagle Camp của Luật Sư, Diễn Giả Phạm Thành Long, và nhiều khoá học kinh doanh của những người thầy giỏi khác.

Ông chính thức bước vào con đường mới với sứ mệnh “CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỂ NGƯỜI NÔNG DÂN THÀNH CÔNG, TỪ ĐÓ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA HỌ”

Diễn giả/ Bác sỹ thú y Phạm Xuân Trịnh là người sáng lập công ty TNHH Gia Khánh VET. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2009 trong nghành thú y, ông đã giúp đỡ hơn 10.000 chủ trang trại phát triển công việc chăn nuôi của họ.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, bác sỹ Phạm Xuân Trịnh là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn cử nhân, nông dân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ

#phamxuantrinh

#bstrinhthuy

—————————

Kết nối với Phạm Xuân Trịnh:

Website: http://www.sieubacsythuy.com

Website: http://www.giaiphapthuy.com
Facebook: https://www.facebook.com/pxtrinh
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/bsphamxuantrinh/
Instagram: https://www.instagram.com/bsxuantrinh

Youtube: http://giaiphapthuy.com/youtube

Pinterest:  https://www.pinterest.com/xuantrinhmvt/
—————————

Sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/groups/trinhthuy/